Description
Bánh gạo lứt vị mè giúp cân bằng lượng đường trong máu, rất tốt cho người tiểu đường, người muốn giảm cân giữ dáng. Ngoài ra yến mạch cũng bao gồm nhiều loại vitamin và các khoáng chất như sắt, kẽm, viamin B1, Mangan.
GIÀU CHẤT DINH DƯỠNG
Theo nghiên cứu, trong một bánh quy nho khô nhỏ 2 đường kính 5/8 inch (6,7 cm) chứa:
• 65 calo
• 2g chất béo
• 1g protein và 10g carbohydrate
• Axit omega-3
Ngoài ra bánh gạo lứt vị mè có hàm lượng chất xơ cao so với bánh quy đường thông thường. Và cũng có hàm lượng sắt cần thiết cho cả nam và nữ. Hơn nữa nho khô có chứa hàm lượng chất béo rất thấp, giàu năng lượng cũng như các chất dinh dưỡng. Trong nho khô có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao gấp 3 lần nho tươi.
CÔNG DỤNG CỦA BÁNH GẠO LỨT VỊ MÈ
Cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu
Trong bánh có hàm lượng khoáng chất cao đặc biệt là mangan và phốt pho để duy trì mức năng lượng trong cơ thể. Hơn nữa còn có nho đen, hàm lượng chất xơ giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào. Tốt cho hệ tiêu hoá và an toàn cho sức khoẻ.
Giảm cân hiệu quả
Bánh hoàn toàn không có chất béo, không có đường, không chất bảo quản. Phù hợp với người ăn kiêng giảm cân, cải thiện sức khoẻ, người tập thể thao. Đặc biệt là nhân viên văn phòng bận rộn, mẹ bầu, trẻ em cũng có thể dùng được. Bạn sẽ có mức năng lượng tốt hơn và kiểm soát sự thèm ăn sau khi ăn chúng. Với hàm lượng Carbohydrate lành mạnh, giúp người dùng cảm thấy no lâu.
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Chúng có chứa chất xơ hòa tan cao, giảm cholesterol xấu trong máu làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Hàm lượng chất xơ và chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào cơ thể chống lại các gốc tự do, phòng ngừa ung thư.
Kiểm soát lượng đường huyết
Một loại ngũ cốc lai với gluten nhiều hơn 30% so với thế hệ trước.Chúng cũng có chỉ số đường huyết thấp giúp hữu ích trong việc kiểm soát đường huyết. Đặc biệt nếu đứng đầu với chất lượng protein, chất béo tốt như bơ. Beta-glucans còn hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu. Chất xơ hòa tan trong thực phẩm này giúp ngăn ngừa quá trình tiêu hóa thức ăn trong ruột. Do đó giữ cho lượng đường trong máu không tăng sau bữa ăn.
Tăng cường hệ miễn dịch
Loại đường tự nhiên trong bột yến mạch giúp tăng cường các tế bào miễn dịch chống nhiễm trùng. Các khoáng chất như selen, kẽm và những chất dinh dưỡng chống lại nhiều loại bệnh tật khác. Yến mạch giàu chất xơ, chứa cả sợi hòa tan và không hòa tan. Giúp điều chỉnh vận động ruột, ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, bổ sung thêm lượng chất xơ trong bữa ăn hàng ngày giảm nguy cơ ung thư ruột kết.
❤THỰC PHẨM HỮU DUYÊN❤
❤VÌ LỢI ÍCH SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN❤
❤TRAO CHẤT LƯỢNG + NHẬN NIỀM TIN❤
++++++++++++++++++++++++++++++
Các chị đặt hàng comment/inbox nhé!
☎ 168/30 Đặng Văn Ngữ – P.13 – Quận Phú Nhuận.
☎ Hotline/Zalo/Viber : 0944.353.003 – 0945.996.116 – 028.6289.0762
Reviews
There are no reviews yet.