In Stock

Bún gạo lứt đỏ

50.000 VNĐ

Bún gạo lứt đỏ được chế bến từ bột gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay bún nước đều thơm ngon dễ ăn nhé!

1. Công dụng:

✔️ Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie…

✔️ Giảm Cholesterol, Giảm nguy cơ ung thư ruột

✔️ Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2

✔️ Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ

✔️ Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn.

✔️ Hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Mô tả

BÚN GẠO LỨT ĐỎ – HỖ TRỢ GIẢM CÂN – TỐT CHO SỨC KHỎE

Bún gạo lứt đỏ được chế bến từ bột gạo lứt và được ăn thay thế cho gạo lứt. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay bún nước đều thơm ngon dễ ăn nhé!

1. Công dụng của bún gạo lứt

✔️ Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie…

✔️ Giảm Cholesterol, Giảm nguy cơ ung thư ruột

✔️ Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2

✔️ Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ

✔️ Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn.

✔️ Hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

 2. Cách dùng bún gạo lứt 

– Bún gạo lứt dùng với nước soup, lẩu:

✔️ Ngâm bún gạo lứt đỏ trong nước khoảng 3-5 phút

✔️ Nấu trong nước sôi khoảng 2-3 phút, vớt ra, xả lại bằng nước sạch, để ráo.

✔️ Nấu nước soup sẵn xong cho nước soup vào bún.

– Bún gạo lứt dùng để xào:

✔️ Ngâm bún gạo lứt đỏ trong nước ấm 60°C ( bằng cách pha 2 phần nước nóng,1 phần nước lạnh) khoảng 10 phút, vớt ra.

✔️ Xào tôm, thịt, rau sẵn…. rồi cho bún vào xào chung.

3. Bún gạo lứt dùng sử dụng như bún tươi:

✔️ Ngâm bún gạo lứt trong nước khoảng 3-5 phút

✔️ Nấu trong nước sôi khoảng 3-4 phút, vớt ra xả lại. bắng nước sạch, để ráo khoảng 5 phút sau sử dụng như bún tươi.

THỰC PHẨM HỮU DUYÊN
VÌ LỢI ÍCH SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN
TRAO CHẤT LƯỢNG + NHẬN NIỀM TIN
++++++++++++++++++++++++++++++
Các chị đặt hàng comment/inbox nhé!
168/30 Đặng Văn Ngữ – P.13 – Quận Phú Nhuận.
Hotline/Zalo/Viber: 0932.135.811 – 0764.375.479.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bún gạo lứt đỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *