In Stock

Canh dưỡng sinh rong biển

45.000 VNĐ

Cách sử dụng:

Cho gói Canh dưỡng sinh rong biển vào tô, đổ nước sôi (250ml), chờ 3 phút, trộn đều là dùng được

Rong biển là nguồn thực vật quí giá từ biển cả với những đặc trưng dinh dưỡng riêng khác với rau củ trồng trên mặt đất. Hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng… Nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy rong biển còn chứa thêm các dưỡng chất khác như vitamin C, I – ốt, vitamin B2, DHA. Các loại rong biển còn là thực phẩm phòng chống nhiều bệnh lý, trong đó có ung thư.

Một số nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc sử dụng rong biển như chính những loại rau củ hàng ngày trong chế độ ăn uống. Với sức khỏe bà mẹ mang thai và phụ nữ sau sinh, rong biển cũng hỗ trợ dinh dưỡng, hồi phục sức khỏe và cung cấp dưỡng chất giúp thai nhi phát triển, phòng chống các bệnh về tiêu hóa, cao huyết áp và thải độc trong thời gian mang thai. Loại rong biển dùng để nấu canh phổ biến ở các nước châu Á là rong biển wakame với hàm lượng canxi cao vượt trội so với các loại rong biển khác.

Mô tả

Thành phần:

– Rong biển 40%
– Đậu hủ 15%
– Củ ngưu báng 9%
– Nấm đông cô 9%
– Cà rốt 7%
– Mè (vừng) 5%
– gia vị 15%

Công dụng:

Canh dưỡng sinh rong biển bổ sung những dưỡng chất có trong rong biển, giúp tăng cường sức khỏe, hổ trợ cho chế độ ăn kiêng

Cách sử dụng:

Cho gói Canh dưỡng sinh rong biển vào tô, đổ nước sôi (250ml), chờ 3 phút, trộn đều là dùng được

Rong biển là nguồn thực vật quí giá từ biển cả với những đặc trưng dinh dưỡng riêng khác với rau củ trồng trên mặt đất. Hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng… Nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy rong biển còn chứa thêm các dưỡng chất khác như vitamin C, I – ốt, vitamin B2, DHA. Các loại rong biển còn là thực phẩm phòng chống nhiều bệnh lý, trong đó có ung thư.

Một số nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc sử dụng rong biển như chính những loại rau củ hàng ngày trong chế độ ăn uống. Với sức khỏe bà mẹ mang thai và phụ nữ sau sinh, rong biển cũng hỗ trợ dinh dưỡng, hồi phục sức khỏe và cung cấp dưỡng chất giúp thai nhi phát triển, phòng chống các bệnh về tiêu hóa, cao huyết áp và thải độc trong thời gian mang thai. Loại rong biển dùng để nấu canh phổ biến ở các nước châu Á là rong biển wakame với hàm lượng canxi cao vượt trội so với các loại rong biển khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Canh dưỡng sinh rong biển”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *