Description
Bột nêm thiên nhiên, không bột ngọt Ngưu Báng được sản xuất từ củ ngưu báng, đây là một vị thuốc theo nhiều nghiên cứu chứa chất chống oxy hóa nên có khả năng ngăn ngừa ung thư, làm tan sỏi thận và chống ung bướu. Ngoài ra, củ ngưu báng còn có tính hàn, vị cay, đắng có tác dụng phát tán phong nhiệt hỗ trợ bệnh nhân bị tai biến mạch mãu não phục hồi khả năng một cách nhanh chóng.
Bột nêm thiên nhiên Ngưu Báng được chế biến với thành phần Ngưu Báng 30%, nấm đông cô, củ cà rốt, Protein đậu nành, chiết xuất lúa mạch, đường và muối đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng với:
– 100% tự thiên nhiên
– Không bột ngọt
– Không chất bảo quản
– Không chất đóng vón.
Bột nêm Ngưu Báng sẽ giúp người nội trợ nêm nếm cho các món ăn mà không cần phải mất quá nhiều công sức, hay sử dụng nhiều loại gia vị khác mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng, mùi vị thơm ngon, đậm đà của món ăn.
Các sử dụng và bảo quản:
Bột nêm thiên nhiên Ngưu Báng mang hương vị đậm đà từ thiên nhiện, được sử dụng để nêm vào: Món kho, món canh, món xào, món lẩu. Đặc biệt rất tốt cho việc ăn kiêng, ăn chay và chế độ ăn dinh dưỡng.
Bảo quản: Do trong bột nêm không có chất phụ gia không có chất chống vồn nên có thể phát sinh hiện tượng vồn cục sau khi mở gói. Vì vậy, sau khi mở gói phải kéo khóa lại và bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời (ngăn mát tủ lạnh).
Hạn sử dụng: 12 tháng.
Reviews
There are no reviews yet.