Description
1. Thành Phần:
✔ Đạm Lúa Mì
✔ Tinh Bột Lúa Mì
2. Hướng Dẫn Sơ Chế:
✔ Bỏ các lát ngâm vào nước ấm 3- 4 phút hoặc ngâm trong nước lạnh từ 15 – 20 phút cho đến khi lát vừa mềm thì vớt ra.
✔ Vắt thật ráo nước.
✔ Ướp gia vị và chế biến tùy ý.
3. Món Ăn Thường Thức:
✔ Có thể chế biến thành các món sườn: lát chiên giòn, lát cuộn nấm nướng, lát ram, bánh tráng trộn.
✔ Lát Chiên Giòn:
– Ngâm Lúa Mạch Vàng Lát Lớn trong nước nhiệt độ thường 20 phút. Vớt ra. Vắt ráo.
– Nếu muốn chiên cho thật giòn, chẻ lát mỏng (lấy lạng ngang) để miếng lát bớt dầy, hoặc để nguyên miếng.
– Ướp gia vị, bếp lửa nhỏ, dầu nóng thả các lát vào chiên giòn.
✔ Lát Nướng:
– Ngâm Lúa Mạch Vàng Lát Lớn trong nước nhiệt độ thường 20 phút. Vớt ra. Vắt ráo.
– Đập dập các miếng, ướp gia vị (hạt nêm nấm, dầu hành).
– Nướng các miếng đã tẩm ướp. Dùng nóng.
✔ Cuộn Nấm Nướng Than Hồng:
– Ngâm Lúa Mạch Vàng Lát Lớn trong nước nhiệt độ thường 20 phút. Vớt ra. Vắt ráo.
– Đập dập các miếng, ướp gia vị (hạt nêm nấm, dầu hành).
– Cuộn các lát với nấm đùi gà xắt lát và củ hành tây bên trong. Xiên que. Nướng than hồng đến khi vừa chín tới. Dùng nóng.
✔ Sườn Ram Chay:
– Ngâm Lúa Mạch Vàng Lát Lớn trong nước nhiệt độ thường 20 phút. Vớt ra. Vắt ráo.
– Ướp bột nêm và ngũ vị hương. Chiên vàng.
– Dầu hành bỏ vào chảo, dầu nóng thêm ½ muỗng café đường thốt nốt. Đường vừa tan cho nước mắm chay vào, thêm nước.
– Bỏ các lát đã chiên vào đảo, đến khi nước sệt thì được. Dùng nóng.
✔ Bánh Tráng Trộn:
– Ngâm Lúa Mạch Vàng Lát Lớn trong nước nhiệt độ thường 20 phút. Vớt ra. Vắt ráo.
– Xé nhỏ các lát thành sợi. Ướp gia vị. Chiên giòn.
– Có thể để ráo dầu, cất vào hũ ăn chơi hoặc dùng khô trộn chung với bánh tráng, rau răm, sa tế, đậu phộng, hành phi…
4. Hướng Dẫn Bảo Quản:
✔ Sau khi xé bao bì, sản phẩm nên được bảo quản kín ở nơi thoáng mát, tránh hơi ẩm để ít sinh mọt.
✔ Do sản phẩm được sản xuất 100% từ thiên nhiên và có thành phần chính là ngũ cốc, nếu không bảo quản kĩ, sản phẩm cũng giống như lúa gạo sạch, lâu ngày sẽ dễ sinh mọt.
Reviews
There are no reviews yet.