Description
Bánh mì hoa cúc 210gr được gói thành từng gói nhỏ giúp bánh luôn tươi mới mềm mịn.
Thớ bánh mềm, nhẹ, xốp, hương thơm ngào ngạt của hoa cúc hoà quyện cùng mật ong dẻo mềm đã trở thành món ăn mà người lớn hay trẻ em đều yêu thích.
Dùng thay bữa sáng hoặc bữa phụ cho con cực kỳ tiện lợi – đủ dinh dưỡng.
Gói 6 cái nhỏ: 210g
Thành phần nguyên liệu Bánh mì Hoa cúc Harrys Brioche Tressée
Bột mì 51%, nước, trứng tươi 12.2%, dầu hạt cải, đường, đường hạt ngọc 2.3% (đường, chất béo thực vật: dầu hạt shea, hương vị hoa cúc tổng hợp), xi-rô glucose-fructose, chất nhũ hóa INS 471, hương vị tổng hợp bao gồm hương hoa cam (chứa cồn), chiết xuất từ thực vật (bột nghệ, ớt bột), nấm men, chất làm dày INS 412, sợi lúa mì, muối, bột lúa mạch.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
– Bánh mỳ hoa cúc Harrys Brioche Tressée Pháp được làm từ những nguyên liệu chọn lọc kĩ lưỡng như: bột mì nguyên chất, trứng tươi, sợi lúa mì, bột lúa mạch,
– Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất phụ gia, chất bảo quản, không chứa thành phần biến đổi gen, các hooc-môn tăng trưởng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ.
– Sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ và quy trình hiện đại của Pháp, kết hợp cùng sự tỉ mỉ trong việc tạo hình dưới bàn tay tài hoa của người thợ làm bánh, mang đến những chiếc bánh đẹp mắt và hương vị đặc biệt thơm ngon.
– Bánh dài, xốp mềm, màu vàng hơi sậm, có mùi hương dịu ngọt của hoa cúc, của mật ong, kích thích mọi giác quan, mang đến giờ ăn nhẹ lí tưởng cho cả gia đình.
– Bánh mỳ hoa cúc bổ sung nguồn năng lượng dồi dào tiếp sức cho cơ thể trong một ngày dài vui chơi, học tập và làm việc.
– Sản phẩm được đóng túi tiện lợi ăn tại nhà hàng ngày hoặc mang theo trong những chuyến đi.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
– Dùng ăn trực tiếp
– Bảo quản ở nhiệt độ thường và tránh xa các nguồn nhiệt. Để bánh luôn mềm, hãy đóng kín túi sau khi sử dụng.
Reviews
There are no reviews yet.