Hết hàng

Hồng lát sấy dẻo Hàn Quốc hộp 400gr

180.000 VNĐ

Hồng là trái cây biểu tượng cho mùa thu Hàn Quốc. Sau mùa hồng tươi thì người dân xứ Hàn rục rịch chuẩn bị hồng khô. Hồng khô tỉnh Sang Ju (상주) là nổi tiếng nhất bởi điều kiện thời tiết lý tưởng & trong lành thích hợp cho việc ủ hồng.

Hồng lát sấy dẻo Hàn Quốc hộp 400gr thì đã nổi tiếng dòn ngọt nên hồng khô cũng có vị ngọt tự nhiên. Hồng được ủ trong trong nhiệt độ 10-12 độ, độ ẩm 60% là tuyệt vời nhất. Nhiều nhà Hàn Quốc cũng tự phơi hồng ở trước sân hoặc ban công nhưng k thể đảm bảo đc đúng nhiệt độ nên cũng k thể ngon như hồng khô đc làm chuyên nghiệp. Hồng khô càng lâu thì càng đắt nhưng về hương vị thì chắc ng Hàn Quốc sẽ cảm nhận đc, chứ người VN mình ko ăn nhiều nên chắc khó mà phân biệt được. Và độ phồng, màu sắc của hồng khô là do thời gian chứ cũng k ảnh hưởng đến hương vị. Chỉ tuỳ thuộc là mình thích ăn độ giòn/dai thế nào thôi.

Hết hàng

Mô tả

Hồng là trái cây biểu tượng cho mùa thu Hàn Quốc. Sau mùa hồng tươi thì người dân xứ Hàn rục rịch chuẩn bị hồng khô. Hồng khô tỉnh Sang Ju (상주) là nổi tiếng nhất bởi điều kiện thời tiết lý tưởng & trong lành thích hợp cho việc ủ hồng.

Gọi là hồng khô nhưng không phải phơi nắng mà hồng được hong gió. Sau 1-2 tháng là có thể ăn mẻ hồng đầu tiên (반곶감). Vì còn khá mới nên hồng vẫn có độ phồng. Sau 5-6 tháng thì trái hồng dần xẹp xuống (dân gian hay gọi là quéo lại:))) Và hồng khô 1 năm thì sẽ nhìn rõ có lớp phủ màu trắng bên ngoài. Lớp phủ màu trắng này là do quá trình lên men chứ k phải đường nha. Hồng khô k có đường hay các chất bảo quản khác.

Hồng lát sấy dẻo Hàn Quốc hộp 400gr thì đã nổi tiếng dòn ngọt nên hồng khô cũng có vị ngọt tự nhiên. Hồng đc ủ trong trong nhiệt độ 10-12 độ, độ ẩm 60% là tuyệt vời nhất. Nhiều nhà Hàn Quốc cũng tự phơi hồng ở trước sân hoặc ban công nhưng k thể đảm bảo đc đúng nhiệt độ nên cũng k thể ngon như hồng khô đc làm chuyên nghiệp. Hồng khô càng lâu thì càng đắt nhưng về hương vị thì chắc ng Hàn Quốc sẽ cảm nhận đc, chứ người VN mình ko ăn nhiều nên chắc khó mà phân biệt được. Và độ phồng, màu sắc của hồng khô là do thời gian chứ cũng k ảnh hưởng đến hương vị. Chỉ tuỳ thuộc là mình thích ăn độ giòn/dai thế nào thôi.

♥️♥️Thích cái nữa là hồng khô có thể bảo quản trong ngăn đá tầm 4-5 tháng mà k bị cứng lại. Hay vậy đó Tết mà biếu hồng khô Hàn Quốc thì vừa sang vừa yên tâm về chất lượng nha.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồng lát sấy dẻo Hàn Quốc hộp 400gr”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *