Hết hàng

Na dai Đài Loan

19.500 VNĐ

Na dai Đài Loan (hay mãng cầu) được coi là loại Na ngon nhất thế giới hiện nay và đã được xuất khẩu trực tiếp qua Hoa Kỳ. Trái na Đài Loan trái rất to (khoảng 800g/ quả), thịt rất chắc, rất ít hạt, đặc biệt ăn rất ngọt khi chín.

Trái na Đài Loan luôn được săn đón do chất lượng vượt trội, rất phù hợp với thổ nhưỡng khí hậu tại đây. Quy trình quy trình trồng, chăm sóc và thu hoạch của mãng cầu đài loan luôn đạt chuẩn quả sạch tạo ra thành phẩm có chất lượng cao.

Xuất xứ và mùa vụ của mãng cầu Đài Loan

Xuất xứ: Đài Loan

Mùa vụ của mãng cầu Đài Loan từ tháng 7 đến khoảng tháng 3 hàng năm.

Quy trình chăm sóc sạch giúp trái na luôn tươi tắn, thơm ngon bổ dưỡng

Tùy từng loại đất trồng mà sẽ cho ra những quả na có hương vị khác nhau, trong đó na Taitung (Đài Loan) được đánh giá là ngon nhất

Hết hàng

Danh mục:

Mô tả

Na dai Đài Loan (hay mãng cầu) được coi là loại Na ngon nhất thế giới hiện nay và đã được xuất khẩu trực tiếp qua Hoa Kỳ. Trái na Đài Loan trái rất to (khoảng 800g/ quả), thịt rất chắc, rất ít hạt, đặc biệt ăn rất ngọt khi chín.

Trái na Đài Loan luôn được săn đón do chất lượng vượt trội, rất phù hợp với thổ nhưỡng khí hậu tại đây. Quy trình quy trình trồng, chăm sóc và thu hoạch của mãng cầu đài loan luôn đạt chuẩn quả sạch tạo ra thành phẩm có chất lượng cao.

Xuất xứ và mùa vụ của mãng cầu Đài Loan

Xuất xứ: Đài Loan

Mùa vụ của mãng cầu Đài Loan từ tháng 7 đến khoảng tháng 3 hàng năm.

Quy trình chăm sóc sạch giúp trái na luôn tươi tắn, thơm ngon bổ dưỡng
Tùy từng loại đất trồng mà sẽ cho ra những quả na có hương vị khác nhau, trong đó na Taitung (Đài Loan) được đánh giá là ngon nhất

Lưu ý bảo quản và chọn Na Đài Loan

Các trái na được nhập về thường vẫn rất cừng và xanh do nhập khẩu trực tiếp bằng đường bay về cửa hàng. Do đó, nên để na Đài Loan ở nhiệt độ thường để trái na có thể chín nhanh hơn. Khi các mắt ở dưới đáy quả Na bị nứt cũng là lúc trái na sắp chín. Nên để trái na trong ngăn mát trước khi ăn để tăng thêm hương vị độc đáo của trái mãng cầu này.

Na đài loan chín không bị mềm thịt, tuy nhiên tránh va chạm mạnh dẫn đến dập nát, biến dạng, dễ bị thâm ngoài vỏ hay trầy xước. Do vậy cần nhẹ tay và tránh va đập các trái na khi vận chuyển. Khi cuống na bị gãy, hoặc vỏ na bị dập, nếu không sử dụng nhanh thịt quả bên trong, nhất là phần gần cuống sẽ dễ bị hỏng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Na dai Đài Loan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *